Bán đất chợ Chơn Thành 1km giá cực rẻ

1 Mã bất động sản: 975
3 Loại bất động sản:
3 Giá: 480 Triệu
4 Ngày đăng tin: 18-12-2019
5 Diện tích SD: 330 m2

Thông tin BDS

🧐🧐🧐Cần BAO NHIÊU THÌ MUA ĐƯỢC đất tiếp giáp ngay khu công nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc tỉnh Bình Phước?🙂

✅✅Nếu bạn là công nhân hoặc người có thu nhập thấp, hoặc là người đầu tư có số số tiền ít, bạn vẫn có thể mua được đất đẹp, giá rẻ và đặc biệt là có sổ hồng sẵn tại đây.

🔰 Vị trí tôi bán nằm liền kề khu công nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc, đã hoạt động trên 5 năm, dân cư rất đông và phát triển.
🔰 Đất chỉ cách quốc lộ 13 đúng 1km, dân cư hiện hữu xung quanh
🔰 KDC Đại Nam nằm liền kề, chợ và trường học chỉ 5 phút đi xe máy là tới.
🔰 Đặt biệt, phía sau đất là con đường Cao tốc Tân Vạn – Hoa Lư đã có quy hoạch và đang trong giai đoạn hoàn thiện từ Tân Vạn ở Sài Gòn lên cửa khẩu quốc tế Hoa Lư.
🔰 Ngoài ra, vị trí đất còn nằm giữa 2 khu công nghiệp mới đó là KCN Tân Khai 1 và KCN Tân Khai 2 đang giải phóng mặt bằng.
🔰 Với diện tích 10×33, thổ cư và sổ hồng có sẵn, xây dựng tự do, anh chị có thể mua để dành đầu tư hoặc xây trọ, xây nhà thoải mái. Tiềm năng thu hút dân cư về sinh sống tập trung rất lớn.
🔰 Diện tích sở hữu rộng, mà giá chỉ 485 triệu/nền. Ngoài ra còn được ngân hàng hổ trợ tới 40%, nên chỉ cần 290 TRIỆU là MUA ĐƯỢC ĐẤT.

🔥🔥🔥Với những đặc điểm trên chắc chắn sẽ mang về con anh chị cơ hội đầu tư sinh lời cao và cực kỳ an toàn. Những thông tin trên hoan toàn là sự thật.

👉👉👉Hãy đi xem đất và mua ngay thời điểm này vì chỉ có bây giờ thì giá mới còn tốt, anh chị mua được giá rẻ để đầu tư sinh lợi nhuận cao.

LH 0988409059 để đi xem đất và mua ngay.

#Đất_nền_Chơn_Thành
#Đất_đầu_tư_giá_rẻ
#Đất_sổ_hồng_sẵn
#Địa_Long
#Hưng_Thịnh_Land
#diaochungthinhlandvn
#datnenchonthanhcomvn

Thông tin liên hệ

  • Tên chủ nhà dự
  • Số chủ nhà 0988409059
  • SĐT Môi giới Hỗ trợ
  • Trạng thái

GỬI YÊU CẦU CHO BẤT ĐỘNG SẢN NÀY